Khuôn Đúc áp lực , Khuôn ép cao su , khuôn mẫu

Khuôn Đúc áp lực , Khuôn ép cao su , khuôn mẫu

Khuôn Đúc áp lực , Khuôn ép cao su , khuôn mẫu

Khuôn Đúc áp lực , Khuôn ép cao su , khuôn mẫu

Khuôn Đúc áp lực , Khuôn ép cao su , khuôn mẫu
Khuôn Đúc áp lực , Khuôn ép cao su , khuôn mẫu
Giới thiệu

CÔNG TY TNHHH CƠ KHÍ KHUÔN MẪU THIÊN LỘC xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chào trân trọng nhất và kính chúc quý khách hàng đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trước xu thế hội nhập của nền kinh tế thế giới, nhu cầu sử dụng sản phẩm cao cấp cùng với dịch vụ hoàn hảo là một đòi hỏi chính đáng của người tiêu dùng. Chính vì thế trong quá trình hoạt động chúng tôi luôn ý thức được việc đáp ứng các yêu cầu khắc khe về sản phẩm,thẩm mỹ và dịch vụ là tiêu chí hàng đầu.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ tay nghề cao, và nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, chế tạo, bảo trì, sửa chữa, gia công,  thiết bị ngành nhựa, khuôn mẫu từ đơn giản đến hiện đại. Nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm,dịch vụ và giải pháp tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho quý khách hàng.

 Cùng với  mong muốn để sản phẩm của Công ty được người tiêu dùng Việt Nam cũng như Nước ngoài yêu thích và ngày càng khẳng định giá trị của mình, trên tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, THIÊN LỘC không ngừng tự hoàn thiện mình bằng sự nỗ lực và lòng nhiệt tình của toàn thể lãnh đạo và nhân viên Công ty với mục tiêu đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm ngày càng cao,dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

Một hướng đi đúng đắn cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi và hết mình với chữ “Tín”  chúng tôi hy vọng rằng trong thời gian tới tiếp tục tạo được niềm tin và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng.

        Kính chúc Quý Doanh nghiệp thành công và thịnh vượng,

Trân trọng kính chào!

Hãy liên hệ với THIÊN LỘC  hoặc có thể truy cập vào Website: http://khuonmauthienloc.com/index.php ngay hôm nay để có được sự tư vấn kỹ thuật hoàn hảo nhất và hãy để chúng tôi chung tay góp sức vào sự thành công của Quý khách hàng!

LIÊN HỆ : 

CÔNG TY TNHHH CƠ KHÍ KHUÔN MẪU THIÊN LÔC 

Địa Chỉ : B12/6G Tổ 12, Ấp 2 , Xã Vĩnh Lộc B , Bình Chánh, Tp HCM

Email : khuonmauthienloc@gmail.com

Điện Thoại :  0913 446 411 Anh Hùng Anh - 0932008884 Anh Vĩ

Website : khuonmauthienloc.com

 


Copyright © 2019 . Design by Nina.vn
Ngày: 53 | Tuần: 340 | Tháng: 1123 | Tổng: 43461